ชื่อ-นามสกุล | อาจารย์ สุทธิพันธุ์ แดงใจ |
หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ |
ลำดับ | วุฒิการศึกษา | สาขา | สถาบัน | ประเทศ | ปีที่สำเร็จ |
---|---|---|---|---|---|
1 | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต | คหกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ | ไทย | 2555 |
ลำดับ | ชื่อผลงาน | ประเภท | ปีผลงาน |
---|---|---|---|
1 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้แท่งรสหม้อแกงโดยการใช้แป้งข้าวสินเหล็กทดแทนแป้งสาลีบางส่วน | บทความวิจัย | 2567 |
2 | ผลการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์บราวนี่กรอบและปั้นสิบทอด จากการใช้แป้งข้าวหอมมะลิหักท่อนทดแทนแป้งสาลีบางส่วน | บทความวิจัย | 2566 |